Logo
  • 0965.00.44.99 - 0965.00.44.99
  •  
  • Call_0965.00.44.99@gmail.com
VIETTEL THỪA THIÊN HUẾ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH TẾT CANH TÍ 2020 <-> VIETTEL TELECOM - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Viettel Huế - Trượt đại học vì hạnh kiểm: Thí sinh được tạo điều kiện vào ĐH Huế

15/09/2015 | Admin | Lượt xem: 1,304

Những thí sinh khi đến nhập học tại Trường Đại học Sư phạm Huế bị thông báo trượt do không đạt hạnh kiểm loại khá trở lên sẽ được tạo điều kiện vào học tại các trường và khoa thành viên khác của Đại học Huế.

Liên quan đến vụ 13 thí sinh khi đến Trường Đại học Sư phạm Huế (thuộc Đại học Huế) làm thủ tục nhập học theo giấy báo trúng tuyển thì bị thông báo trượt vì hạnh kiểm 3 năm học cấp 3 không đạt loại khá trở lên, ngày 15.9, Đại học Huế đã họp bàn phương án giải quyết.

Em Thân Thị N.B- một trong những thí sinh nhận được giấy báo nhập học vào Trường Đại học Sư phạm Huế nhưng sau đó bị thông báo trượt do không đạt điều kiện về hạnh kiểm.

PGS.TS Lê Văn Anh- Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết, việc Trường Đại học Sư phạm Huế không tiếp nhận những thí sinh này là thực hiện đúng quy định bởi nguyên nhân là do thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào trường đã không nghiên cứu kỹ quy chế tuyển sinh. Tuy nhiên, để giải quyết vụ việc mang tính nhân văn và để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Đại học Huế sẽ tạo điều kiện tối đa cho các em.

Theo đó, những thí sinh thuộc diện này không đủ điều kiện vào học tại Trường Đại học Sư phạm Huế nhưng sẽ được tạo điều kiện vào học tại các trường và khoa thành viên khác của Đại học Huế. “Ngành nào của các trường và khoa thành viên ngoài Trường Đại học Sư phạm Huế còn thiếu chỉ tiêu thì sẽ cho những thí sinh này đăng ký vào học”- PGS.TS Lê Văn Anh nói.

PGS.TS Lê Văn Anh- Phó Giám đốc Đại học Huế.

Ông Anh cũng cho biết, trong cuộc họp ngày 15.9, Đại học Huế cũng bàn phương án giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi cho 34 thí sinh khác khi đến nhập học bị thông báo trượt do sai sót trong quá trình cộng điểm ưu tiên.

Theo đó, 20 thí sinh bị thông báo trượt do làm hồ sơ sai đối tượng ưu tiên sẽ được đăng ký vào học tại các trường, khoa thành viên của Đại học Huế theo nguyện vọng. 14 thí sinh còn lại từ đậu thành trượt do nộp hồ sơ bị sai khu vực ưu tiên sẽ giải quyết căn cứ theo phần mềm của Bộ GDĐT.

Cụ thể, 14 thí sinh này được cộng điểm ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú như đã khai trong hồ sơ đăng ký xét tuyển. Điều này có nghĩa là những thí sinh này đã chắc chắn trúng tuyển đại học như thông báo trong giấy báo nhập học đã nhận được.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0965.00.44.99
Đăng Ký Nhanh Chóng:

0965.00.44.99

Tổng Đài Tư Vấn:

0965.00.44.99


Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang online: 2
  • Truy cập hôm nay: 7
  • Truy cập hôm qua: 47
  • Tổng truy cập: 4,674,933
  • Truy cập trung bình: 4,555,291